Samsung đã có bản cập nhật Android 3.2 – Sửa lỗi kết nối Wifi cho Galaxy Tab 10.1

(CafeF1.com) Mới đây Samsung đã thông báo các chủ sở hữu máy tính bảng Galaxy Tab 10.1 sẽ được cung cấp phiên bản cập nhật mới Android Honeycomb cho máy của mình.

Mặc dù phiên bản Android 4.0 đã có mặt trên thị trường tuy nhiên Google vẫn hỗ trợ các phiên bản trước đó. Bản cập nhật hiện đã có sẵn trên trang chủ của công ty. Nhiều người dùng phàn nàn gặp lỗi kết nối Bluetooth và Wifi sau khi cập nhật hệ điều hành Android Honeycomb. Samsung đã xác nhận và đã nhanh chóng sửa lỗi này. Việc triển khai bản cập nhật có thể mất một thời gian vì thế Samsung khuyên bạn cứ bình tĩnh và làm theo từng bước hướng dẫn.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 10.1

Một số người không muốn chờ đợi lâu thì có thể đăng nhập vào Samsung Galaxy Tab 10.1 và điền mã máy sau đó nhận bản cập nhật về. Quá trình cập nhật có thể mất một thời gian, bạn nên sao lưu những gì quan trọng ra trước. Nếu có lỗi xảy ra thì bạn có thể quay lại như trạng thái ban đầu.

Samsung không phải là trường hợp duy nhất gặp lỗi, iPad iPhone 4S của Apple cũng gặp những trường hợp tương tự và phải xây dựng bản cập nhật khác.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s