Google “tái cấu trúc” thanh Google Bar

(CafeF1.com) Sáu tháng trước, Google bắt đầu tung ra một giao diện mới về các dịch vụ của mình và hàng loạt các sản phẩm khác. Mục tiêu của gã tìm kiếm khổng lồ này là tạo ra giao diện đẹp và đơn giản trên dịch vụ của họ.

Đến hôm này, Google đã sẵn sàng chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong việc thiết kế lại thanh Google Bar. Sẽ cho phép bạn điều hướng nhanh giữa các dịch vụ của Google, cũng như chia sẻ nhanh với bạn bè một cách nhanh nhất trên Google+.

Thay cho thanh ngang màu đen quen thuộc thường thấy sẽ là một trình đơn thả xuống nằm dưới biểu tượng của Google. Click vào biểu tượng sẽ xuất hiện danh sách các dịch vụ của Google để bạn có thể truy cập dễ dàng.

Thanh được chia thành 3 phần – biểu tượng Google là một trình đơn danh sách các dịch vụ, một thanh tìm kiếm và cuối cùng là tính năng hiển thị thông báo. Google thông báo rằng, ngay cả khi không đăng nhập vào tài khoản Google, bạn vẫn có thể sử  dụng các danh sách thả xuốngtrên biểu tượng của Google để điều hướng đến các dịch vụ khác.


Việc điều hướng các dịch vụ và làm cho việc chia sẽ dễ dàng hơn là một phần rất quan trọng trong nỗ lực tạo sự thân thiện với người sử dụng của Google.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s