Độc đáo với bàn phím và chuột cảm ứng gương trong suốt

(CafeF1.com) Nếu bạn đã cảm thấy chán những con chuột hay bàn phím hiện tại vì vẻ bề ngoài quá quen thuộc. CafeF1 xin giới thiệu tới bạn bộ chuột và bàn phím tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ là thế hệ tương lai của hai thiết bị này.

Jason Gidding là một nhà phát triển sản phẩm, sáng tạo mới nhất của Jason Gidding là bộ bàn phím và chuột dùng công nghệ cảm ứng gương đa điểm. Theo như lời ông mô tả, đây sẽ là thế hệ tiếp theo trong tương lai của các thiết bị ngoại vi dành cho máy tính.

Bàn phím và chuột sẽ được làm từ kính cường lực, có đế bằng kim loại và sẽ không có bộ phận chuyển động ở bên trong. Bàn phím và chuột sẽ sử dụng các phần mềm và công nghệ hiện tại để hoạt động, bạn có thể xem thêm video dưới đây để hiểu rõ hơn.

Jason đang cố gắng để quyên góp 50000 USD thông qua trang web Kickstarter để đưa bộ bàn phím thủy tinh và chuột cảm ứng đa điểm vào sản xuất. Khi ra mắt trên thị trường, con chuột sẽ có giá bán lẻ 150 USD, trong khi bàn phím sẽ được bán với giá khoảng 250 USD.

Mặc dù với giá bán lẻ thuộc vào hàng mắc tiền, nhưng với thiết kế thủy tinh khối cùng kim loại và cảm ứng đa điểm mà không cần sử dụng các bộ phận chuyển động ở bên trong. Bộ sản phẩm này hứa hẹn sẽ có tuổi thọ dài hơn nhiều so với chuột và bàn phím truyền thống.

Duy Nguyên

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s