Android 4.0 xuất hiện trên Nokia N900

(CafeF1.com) Mặc dù Nokia đã không còn hỗ trợ N900 nhưng sản phẩm này vẫn luôn được các chuyên gia về kỹ thuật điện thoại ưu ái quan tâm và mới đây, họ đã cài đặt thành công Android Ice Cream Sandwich trên thiết bị này.

Tuy không phải là một sản phẩm thành công về mặt doanh thu, nhưng Nokia N900 luôn để lại nhiều ấn tượng cho những người đã từng sử dụng và đam mê nó. Thiết kế cứng cáp, nam tính với màn hình cảm ứng điện trở cực nhạy kết hợp cùng bán phím QWERTY. Hệ điều hành Maemo trên máy hỗ trợ tốt về ứng dụng văn phòng và kết nối, tuy hơi khó sử dụng nhưng N900 lại luôn hấp dẫn đối với dân “ghiền” công nghệ.

Bạn có thể làm được rất nhiều việc với smartphone này như  ép xung nhịp lên 1GHz, rồi đến 1,7GHz, ghi âm cuộc gọi cực tốt, hỗ trợ USB On-the-go kết nối với thiết bị ngoại vi như USB, bàn phím, chuột và thậm chí là ổ đĩa DVD. Ngoài ra, cũng như HTC HD 2 ngoài hệ điều hành mặc định, N900 có thể cài thêm nhiều hệ điều hành khác như Windows XP, Mac OS, Meego, Android. Và phiên bản mới nhất của Android là Ice Cream Sandwich cũng đã có mặt trên N900.

Theo đoạn clip được đăng tải, mặc dù máy hoạt động khá chậm bởi đây là phiên bản ROM tiền thử nghiệm (pre-pre alpha), nhưng cũng đủ chứng minh khả năng tuyệt vời của chiếc điện thoại ra đời năm 2009 này.

./.

Advertisements

2 responses to “Android 4.0 xuất hiện trên Nokia N900

  1. cui bap khong thoi

  2. chuan bi sam Ipod touch gen 4 32gb roi n900 la gj dau :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s