Top 5 ý tưởng công nghệ độc đáo trong tương lai

(CafeF1.com) Laptop được thiết kế như một quyển sách mỏng, điện thoại di động có màn hình kép, máy chiếu Mini đa năng… là những sản phẩm công nghệ rất độc đáo mà bạn nên xem qua.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ như hiện nay, hàng ngày hàng giờ chúng ta chứng kiến những công nghệ mới ra đời. Và các nhà phát triển vẫn đang tìm tòi và khám phá ra những ý tưởng mới. Sau đây là 5 sản phẩm công nghệ độc đáo sẽ có mặt trong tương lai.

1. Laptop được thiết kế như một quyển sách mỏng

Laptop được thiết kế như một quyển sách mỏng

Có khả năng các dòng máy tính trong tương lai sẽ có thiết kế như là một sự kết hợp giữa một màn hình cảm ứng trong suốt và một bàn phím cảm ứng tùy biến. Khi đóng lại máy sẽ biến thành một chiếc máy tính bảng. Đây thật sự là một ý tưởng sáng tạo và độc đáo.

2. Thư viện số cá nhân (Personal Digital Library)

Thư viện số cá nhân (Personal Digital Library)

Personal Digital Library là một chiếc camera 10 megapixel với màn hình mở rộng và có kết nối Internet. Máy có thể tích hợp ứng dụng Digital Dolby Sound, đây là một chương trình tổ chức lại các thư mục và người dùng có thể thiết lập một thư viện số cho riêng mình.

3. Điện thoại di động Luxury Palette

Điện thoại di động Luxury Palette

Luxury Palette là một dạng điện thoại di động có màn hình kép và sử dụng kết hợp với bút styplus. Sản phẩm sẽ rất thuận tiện và phù hợp với những vị khách hàng muốn sử dụng trên bàn, họ không cần phải mua thêm một thiết bị phụ kiện nào khác. Có đôi khi người dùng có thể sử dụng như một cuốn lịch hay một khung ảnh.

4. Điện thoại Sandwich

Điện thoại Sandwich

Khác với ý tưởng ở trên, điện thoại Sandwich có đến 3 màn hình riêng biệt để sử dụng cho 3 mục đích, điện thoại, nghe nhạc MP3 và màn hình còn lại để chụp hình. Với thiết kế nhỏ gọn như một quyển sổ ghi chú, sản phẩm này rất phù hợp với sinh viên và các doanh nhân.

5. The Eye – Một chiếc máy chiếu Mini đa năng

The Eye – Một chiếc máy chiếu Mini đa năng

The Eye là một chiếc camera bỏ túi và còn là một chiếc máy chiếu với màn hình LCD kép. Đây là một sự kết hợp giữa máy ảnh kỹ thuật số, một thiết bị quay video và một chiếc máy chiếu. Đây là một sự kết hợp quá hoàn hảo.

Uyển Nhi

./.

Advertisements

2 responses to “Top 5 ý tưởng công nghệ độc đáo trong tương lai

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s