BlackBerry PlayBook giảm xuống mức giá 99 USD

(CafeF1.com) Có vẻ như BlackBerry PlayBook đang đi theo con đường của HP TouchPad, RIM đã bán PlayBook cho nhân viên của các công ty với giá chỉ 99 USD (2,1 triệu đồng).

Sự cố gắng mới nhất của RIM để nhằm giảm lượng hàng tồn kho PlayBook đó là công ty sẽ cung cấp tất cả máy tính bảng này cho người lao động ở các công ty chỉ với giá 99 USD (2,1 triệu đồng).

Một số nhân viên ở các công ty khác, khi cung cấp đầy đủ thông tin thì họ còn có thể mua một lúc tối đa 8 máy, phiên bản 32GB sẽ được bán với giá 149 USD (3,15 triệu đồng) và phiên bản 64GB được bán với giá 199 USD (4,2 triệu đồng).

Máy tính bảng RIM BlackBerry PlayBook

Thỏa thuận này có thể là bước đi mới nhất nhằm cung cấp máy tính bảng giá rẻ cho công chúng và nhiều người gợi nhớ lại dòng máy HP TouchPad xấu số.

Có thể RIM sẽ phải cắt bỏ bớt một số phần cứng trong máy khi cung cấp đến tay người dùng. Hầu hết PlayBook sẽ không còn được bán trên các trang bán hàng trực tuyến như eBay hay Amazon.

Máy tính bảng PlayBook đã hứng phải một thất bại nặng nề khi máy không thể truy cập Mail, không thể sử dụng các ứng dụng của Android.

Ngoài ra RIM cũng phải đối mặt với Kindle Fire, một máy tính bảng giá rẻ mới ra mắt.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s