BenQ giới thiệu máy ảnh compact GH700 siêu zoom 21x

(CafeF1.com) BenQ vừa tung ra thị trường mẫu máy ảnh siêu zoom mới nhất của mình với tên gọi GH700 hỗ trợ zoom 21x song hành cùng bộ cảm biến hình ảnh BSI CMOS cho bạn tận hưởng hình ảnh tuyệt vời nhất ở độ phân giải 16 Mpx ngay cả khi trong môi trường thiếu sáng.

BenQ GH700.

BenQ GH700 trang bị bộ xử lý tín hiệu tốc độ cao, hiệu suất kỹ thuật số (DSP) cao giúp tăng cường tốc độ xử lý lên đến 30%. Máy cung cấp chế độ chụp liên tục với tốc độ cao Burst chụp liên tục ở tốc độ 10 khung hình/giây ở độ phân giải tối đa 16 Megapixel, bên cạnh đó máy hỗ trợ chế độ chụp Super Macro ở cự li chỉ 1 cm, ISO lên đến 6400. Đồng thời được tăng cường công nghệ xử lí hình ảnh HDR III sử dụng kĩ thuật “bracketing” bằng cách kết hợp ba hình ảnh có độ phơi sáng khác nhau lại để tạo ra một hình ảnh cân bằng hơn cả về tỉ lệ tương phản cũng như về độ sáng.

BenQ GH700 khoác trên vai chiếc áo màu đen lôi cuốn.

Máy có khả năng quay video Full HD (1080p) với tốc độ 60 khung hình/giây (fps) và có thể chụp hình ảnh trong khi đang quay video. Ngoài ra còn có chức năng chỉnh sửa phim ngay trên màn hình.

BenQ GH700 sở hữu màn hình LCD 3-inch cùng bộ nhớ 85 MB và có thể mở rộng lên đến 32GB thông qua khe cắm thẻ SD/SDHC. BenQ cũng sẽ phát hành một model khác kèm theo với tên gọi GH600 nhưng máy không ghi video ở độ phân giải HD.

Cả GH700 & GH600 sẽ khoác trên vai chiếc áo màu đen hoặc trắng và bắt đầu tung ra thị trường vào tháng 12 tới.

BenQ GH600

Buổi giới thiệu về bộ đôi BenQ GH700 và GH600 tại Trung Quốc

Minh Dương

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s