Tổng hợp các tin đồn có cơ sở về Amazon Kindle Fire 2

(CafeF1.com) Kindle Fire 2 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2012, máy cũng sẽ có màn hình 8.9 inch, và tên có thể sẽ thay đổi…

Ngày ra mắt Kindle Fire 2

Theo tin từ DigiTimes, máy tính bảng Kindle Fire 2 đã được thiết lập và ra mắt vào mùa xuân năm 2012, một báo cáo chỉ ra rằng Quanta Computer đang sản xuất Kindle Fire 2.

Máy tính bảng Kindle Fire

Kindle Fire 2 sẽ có màn hình lớn hơn

Theo trang Telegraph và cũng như nhiều người khác dự báo Kindle Fire 2 sẽ có màn hình 8.9-inch và được ra mắt vào quý đầu tiên năm 2012. Đây cũng là thông tin trên một bài viết của DigiTimes.

Tuy nhiên báo cáo trên trang DigiTimes chỉ ra Kindle Fire 2 sẽ có màn hình 9.7-inch hoặc 10.1-inch.

Kindle Fire 2 sẽ sử dụng chip lõi tứ Tegra 3

Đó là những gì trên một báo cáo từ trang Boy Genius Report. Dự đoán này có từ tháng 5, nội dung nói rằng: “Amazon đang lập kế hoạch ra mắt ít nhất hai phiên bản vào cuối năm nay. Máy tính bảng lớn hơn sẽ có tên là Hollywood và chạy trên vi xử lý Nvidia T30 Kal-El, tăng hiệu suất lên 500%”.

Kindle Fire 2 chính là Kindle Fire

Phát biểu trên trang Gdgt (gdgt “chấm com”), một nguồn tin dấu tên cho rằng Amazon rất muốn thiết kế một Kindle Fire 2 tuy nhiên máy không thể ra mắt trong thời gian này. Chính vì thế trong mùa giáng sinh này, “Kindle Fire 2 chính là Kindle Fire”.

Hệ điều hành của Kindle Fire 2 là Android

Cũng như thế hệ đầu tiên của Kindle Fire, Kindle Fire 2 sẽ sử dụng hệ điều hành Android đã được “chỉnh sửa” của Amazon và có thêm giao diện dễ dùng hơn. Hệ điều hành chủ yếu sẽ sử dụng các dịch vụ của Amazon chứ không phải từ Android Market.

Kindle Fire 2 sẽ không sử dụng màn hình “lai”

Phiên bản đời đầu của Kindle Fire đã sử dụng màn hình lai giữa E-ink và LCD, sắp tới người sử dụng hi vọng rằng phiên bản tiếp theo sẽ không sử dụng lại màn hình này.

Kindle Fire 2 sẽ thêm một số tính năng mà Kindle Fire không có

Kindle Fire hiện nay có rất nhiều thiếu sót như GPS, Micro, Camera… Tuy nhiên hi vọng rằng Kindle Fire 2 sẽ bổ sung những thiếu sót này nếu muốn cạnh tranh với iPad của Apple.

Kindle Fire thế hệ tiếp theo có thể không lấy tên là Kindle Fire 2

Nếu phiên bản tiếp theo ra mắt, có thể Amazon không muốn khách hàng nhìn thấy một sản phẩm “lỗi thời” vì tên của nó, vì vậy Amazon sẽ thay bằng một tên khác ví dụ như Kindle Burny.

Hữu Tình

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s