Cận cảnh Samsung Focus S chạy Windows Phone 7.5

(CafeF1.com) Focus S là thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5 Mango mới nhất của Samsung, có thiết kế và cấu hình mang nhiều điểm tương đồng với “siêu phẩm” Galaxy S II.

Samsung Focus S được trang bị chip xử lý Scorpion lõi đơn tốc độ 1.4 GHz chạy trên nền chipset Snapdragon, đây thực sự là một trong những thiết bị có cấu hình mạnh mẽ nhất chạy Windows Phone 7 từ trước đến nay. Bên cạnh đó, smartphone này sở hữu bộ nhớ RAM 512MB và bộ nhớ trong lưu trữ 16GB. Cũng giống như các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone 7 khác, Focus S không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung Focus S tương tự với “đàn anh” Galaxy S II như màn hình cảm ứng Super AMOLED Plus 4.3 inch với độ phân giải WVGA. Một camera chính 8 Megapixel cho phép quay video chuẩn HD 720p, tự động lấy nét và có hỗ trợ đèn flash LED bên cạnh camera phía trước 1.3 Megapixel dành cho cuộc gọi video. Focus S có dung lượng pin 1650mAh.

Số đo “ba vòng” của smartphone này khá chuẩn với kích cỡ 126 x 66,8 cùng độ mỏng 8,5 mm và cân nặng chỉ 110,6 gram. Máy chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5 với một số cải tiến như chạy đa nhiệm, khả năng copy & paste được cải thiện tốt hơn…

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s