Các tin tức về máy tính bảng đáng chú ý trong tuần (21/11 – 27/11)

(CafeF1.com) Lại một tuần nữa đầy ắp các tin tức về máy tính bảng, dưới đây là tóm lược các tin bài đáng chú ý trong tuần từ 21 đến 27 tháng 11.

Xuất hiện máy tính bảng Galaxy Tab 10.1N

Galaxy Tab 10.1N được thiết kế tỉ mỉ và bóng bẩy hơn người tiền nhiệm Galaxy Tab 10. Máy được bao quanh bởi một khung bạc nhôm bóng, loa stereo ở 2 bên thân máy. Các thông số kĩ thuật cũng được cải tiến như chip xử lý dual-core 1GHz, màn hình WXGA, pin 7.000mAh.

Hình ảnh Galaxy Tab 10.1N

 Màn hình iPad 3 bắt đầu được vận chuyển – iPad 3 sắp xuất hiện

Các nhà sản xuất Samsung, LG, Sharp đã sản xuất 1 triệu màn hình độ phân giải cao cho iPad thế hệ tiếp theo của Apple. Báo cáo nói rằng số lượng màn hình này đã được vận chuyển tới nơi lắp ráp sản phẩm.

Tablet của Acer dùng chip Tegra 3 còn sở hữu thêm màn hình HD 1080p

Hiện nay Asus là công ty duy nhất chính thức công bố máy tính bảng sử dụng vi xử lý Nvidia Tegra 3. Tuy nhiên một số thông tin rò rỉ gần đây cho biết, cả Lenovo và Acer cũng đang phát triển máy tính bảng sử dụng Tegra 3.

Máy tính bảng Asus Transformer Prime đã có thể đặt hàng

Sẽ có 2 phiên bản 32 GB và 64 GB của Asus Transformer Prime được đưa đến tay người tiêu dùng với các mức giá lần lượt là 10,3 và 12,2 triệu.

Lộ thông tin giá bán của Motorola Xoom 2

Theo đó máy tính bảng Xoom 2 phiên bản 8-inch và 10-inch sẽ có mức giá không hề rẻ. Hiện việc định giá sản phẩm có thể sẽ đi kèm cùng các hợp đồng với nhà mạng phân phối.

Hình ảnh thông tin giá của máy tính bảng Xoom 2

 Máy tính bảng 5 inch chạy Android của Lenovo lộ diện

Có vẻ như Lenovo đang triển khai việc sản xuất một máy tính bảng Android mới, theo nguồn tin từ Engadget cho biết, thiết bị Android này sẽ có một màn hình cảm ứng hiển thị 5 inch, và tên gọi có lẽ sẽ là IdeaTab.

Tablet 5 inch mới của Lenovo

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về LG Optimus Pad 2

LG Optimus Pad 2 kế thừa sự mạnh mẽ từ dòng máy tính bảng 3D đầu tiên của LG. Nói đúng hơn là Optimus Pad 2 có thể rất giống về kiểu dáng cũng như cấu hình so với người tiền nhiệm trước (LG Optimus Pad) và về phần cứng của máy đã được nâng cấp đáng kể.

Hình ảnh được xem là của LG Optimus Pad 2

 

Lộ diện Iconia Tab A101 phiên bản đặc biệt của Acer

Acer Iconia Tab A101 phiên bản màu hồng, được giữ nguyên cấu hình so với thông tin ra mắt ban đầu và chỉ khác ở thiết kế trẻ chung khá nữ tính.

Iconia Tab A101 phiên bản màu hồng nữ tính

Trải nghiệm Kindle Fire tại Việt Nam

Đặc biệt trong tuần vừa qua, có 1 tin bài về việc trải nghiệm Kindle Fire được giới thiệu do chính CafeF1 thực hiện. Đây là một nguồn rất tốt để bạn tham khảo trước khi quyết định sắm cho mình sản phẩm này.

Hình ảnh Kindle Fire trong cuộc thử nghiệm

./.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s