Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về LG Optimus Pad 2

(CafeF1.com) LG Optimus Pad 2 kế thừa sự mạnh mẽ từ dòng máy tính bảng 3D đầu tiên của LG. Nói đúng hơn là Optimus Pad 2 có thể rất giống về kiểu dáng cũng như cấu hình so với người tiền nhiệm trước (LG Optimus Pad) và về phần cứng của máy đã được nâng cấp đáng kể.

Năm ngoái, các công ty Hàn Quốc đã cho ra mắt máy tính bảng đầu tiên với tên gọi LG Optimus Pad hay còn được gọi với cái tên LG G-Slate được trình làng tại Mỹ. Optimus Pad, trên thực tế là dòng máy tính bảng đầu tiên với màn hình 8,9 inch được trang bị công nghệ 3D tiên tiến nhất lúc bấy giờ. Mặc dù đây được xem là bước đột phá đầu tiên của dòng máy tính bảng kỹ thuật số ở Hàn Quốc, nhưng tiếc thay máy lại không được sự quan tâm nhiều từ phía người tiêu dùng vì giá thành khá cao.

Hình ảnh được xem là của LG Optimus Pad 2.

Sau gần một năm cải tiến cuối cùng LG đang dần dần ra mắt phiên bản nâng cấp ( từ Optimus Pad) với tên gọi LG Optimus Pad 2. Nhưng hình ảnh cũng như về cấu hình của máy còn rất mơ hồ, Ví dụ; Optimus Pad (thế hệ đầu tiên) biểu tượng LG được đặt ở mặt sau của máy chứ không phải trên mặt trước như hình ảnh chiếc LG Optimus Pad 2 phía trên. Nếu máy kế thừa từ phiên bản trước là LG Optimus Pad thì máy sẽ sở hữu màn hình hiển thị 8,9-inch hoặc có thể nhỏ hơn.

Bên cạnh đó còn rất nhiều khả năng LG Optimus Pad 2 sẽ được trang bị hệ điều hành Android 3.2 hoặc Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Theo một số tin đồn lan tràn trên mạng thì LG Optimus Pad 2 có thể sẽ song hành cùng bộ vi xử lý Nvidia Tegra 3 lõi tứ hoặc Qualcomm Snapdragon. Để vén được bức màn bí ẩn này chắc có lẽ chúng ta hãy nhẫn nạy chờ đợi kết quả trong vài tuần sắp tới.

Minh Dương

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s