Asus Transformer Prime cho đặt hàng trước tại Bestbuy

(CafeF1.com) Máy tính bảng Android với chip xử lý lõi tứ Tegra 3 – Asus Transformer Prime – đã cho đặt hàng trước tại website của Bestbuy.

Asus Transformer với chip lõi tứ Tegra 3, màn hình 10.1 inch và hệ điều hành Android Honeycomb. Chiếc máy tính bảng này được cho đặt hàng trước với hai phiên bản: mặt sau của máy màu xám hoặc mặt sau của máy màu rượu champagne. Cả hai phiên bản đề có 32GB dung lượng lưu trữ cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD có thể nâng cấp thêm 32GB dung lượng bộ nhớ.

Cả hai phiên bản Transformer Prime đều có bàn phím chính hãng màu champagne và một chiếc đế di động bí ẩn mà có thể là phiên bản bàn phím màu xám, cả hai có giá 149.99 USD và cũng cho phép đặt hàng trước.

Đối với những người đang lên kế hoạch đặt hàng Asus Transformer Prime thì bạn nên biết rằng đây là thế hệ máy tính bảng Android tiếp theo của Asus. Thế hệ đầu tiên là Asus Eee Pad Transformer (không có từ Prime), máy tính bảng này chạy vi xử lý lõi kép NVIDIA Tegra 2.

Asus sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số của cả hai máy tính bảng này, nhưng xác định rõ Transformer Prime dành cho thị trường người dùng cao cấp trong khi Eee Pad Transformer là một thiết bị phổ thông với mức giá dành cho tất cả mọi người.

Duy Nguyên

./.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s