Symbian Belle đã có mặt trên Nokia C7?

(CafeF1.com) Trước đây Nokia đã từng hứa hẹn sẽ mang bản cập nhật Symbian Belle lên các thiết bị C7 đang chạy Symbian Anna, nhưng vào thời điểm hiện tại, người dùng C7 đã có thể tự làm điều này mà không cần đến Nokia.

Và dĩ nhiên, đây chắc chắn không phải là bản nâng cấp chính thức đến từ nhà sản xuất điện thoại Phần Lan. Một đoạn clip rò rỉ của bản cập nhật Belle cho C7 đã được đăng tải trực tuyến mô tả quá trình thực hiện bằng công cụ Phoenix. Để hoàn tất quá trình này, cần có phiên bản ROM Nokia C7 RM-675 Original RC Belle 111.030.0607 và C7 đã được nâng cấp lên Anna.

Tuy nhiên, việc người dùng tự “flash ROM” thiết bị sẽ gây ra nhiều nguy hiểm, do đó những ai không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này thì chỉ còn cách là chờ đợi phiên bản chính thức đến từ Nokia. Mới đây, hãng điện thoại Phần Lan đã công bố danh sách smartphone được cập nhật Symbian Belle, đáng tiếc là C7 và C6-01 lại vắng mặt trong danh sách này.

 Dù sao, bản cập nhật trên C7 khá tương đồng với phiên bản hệ điều hành trên Nokia 701, nhưng chắc chắn tốc độ của đàn anh C7 sẽ không thể sánh ngang với “người đến sau” 701.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s