Samyang ra mắt ống kính mắt cá – Giá 9,1 triệu đồng

(CafeF1.com) Công ty Delta, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Samyang ở Châu Âu vừa tung ra thị trường những ống kính mới. Đó là ống kính mắt cá Samyang AE 8mm 1:3.5 Aspherical IF MC CS tương thích với ngàm của Nikon.

Ống kính mới ra này được nâng cấp hơn so với phiên bản không có bộ vi xử lý trước đó.

Ống kính mắt cá Samyang AE 8mm 1:3.5 Aspherical IF MC CS được trang bị một mạch điện tử, và giống các mẫu AE khác, nó cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ các thông số phơi sáng từ máy ảnh. Nó cũng tạo cho người chụp dễ dàng sử dụng đèn flash đo sáng tự động. Do tích hợp bộ vi xử lý, hệ thống đo lường ánh sáng hiệu quả trong tất cả các chế độ chụp và cho tất cả các loại máy ảnh DSLR của Nikon. Dòng AE bổ sung thêm thông số phơi sáng và lấy nét ở định dạng Exif.

Lens Samyang AE 8mm 1:3.5 Aspherical IF MC CS.

Ống kính mắt cá Samyang AE 8mm 1:3.5 Aspherical IF MC CS là ống kính góc rộng cao cấp được thiết kế cho các máy ảnh DSLR vớ cảm biến APS-C/DX. Nó thật sự có cấu trúc quang học phức tạp dựa trên 10 ống kính trong 7 nhóm, bao gồm cả 1 ống kính hybrid-aspherical làm giảm mức độ quang sai màu. Tất cả các ống kính đều được phủ nhiều lớp chống phản xạ thế hệ mới. Các thông số quang học cho ống kính chất lượng tốt nhất có thể.

Ống kính được bảo hành 36 tháng. Giá công bố là 325 EUR (khoảng 9,1 triệu đồng).

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s