Máy tính bảng ThinkPad sẽ hỗ trợ đa sóng

(CafeF1.com) LenovoQualcomm đã kết hợp lại để phát triển máy tính bảng ThinkPad sử dụng chip Gobi. Đây là vi xử lý có thể cho phép máy tính kết nối với tất cả các nhà mạng mà không cần thay đổi phần cứng của máy.

Gã khổng lồ máy tính Trung quốc, Lenovo đã quyết định sử dụng vi xử lý của Qualcomm nhằm cung cấp khả năng kết nối đa sóng mang, vi xử lý này sẽ có trên ThinkPad Tablet. Đây là máy tính bảng dựa trên thế hệ máy tính bảng Android đầu tiên của Lenovo.

Máy tính bảng ThinkPad sẽ hỗ trợ đa sóng mang

Lenovo sẽ sử dụng chip wireless internet Qualcomm Gobi 3000. Vi xử lý này sẽ cho phép người dùng truy cập với bất kỳ nhà mạng nào trong nước mà không cẩn phải thay đổi thành phần bên trong máy. Nó cũng hỗ trợ chuyển vùng trên toàn cầu mạng EVDO và HSPA.

Công nghệ mới này sẽ giúp những người thường xuyên phải đi công tác, du lịch xuyên quốc gia hay các doanh nhân liên lạc với các đối tác khi đi xa…

Theo Akiki, giám đốc quản lý sản phẩm của Qualcomm, Gobi 3000 được thiết kế để đơn giản hóa việc kết nối 3G cho các thiết bị di động như máy tính bảng Lenovo ThinkPad. Các phiên bản Lenovo ThinkPad 32GB, 64GB sử dụng chip Gobi sẽ tăng giá lên 130USD.

Hiện sản phẩm này sẽ hỗ trợ tất cả các mạng ở Mỹ và cũng là nơi sản phẩm sẽ được bán đầu tiên.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s