Galaxy Nexus sắp gia nhập làng smartphone Việt Nam

(CafeF1.com) Thiết bị đầu tiên chạy Ice Cream Sandwich đang HOT trên thị trường smartphone dự kiến sẽ được Samsung cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 sắp tới.

Samsung Galaxy Nexus thừa hưởng thiết kế của Nexus S với dáng cong, bộ khung kim loại chắc chắn. Màn hình Super AMOLED 4,65 inch với độ phân giải chuẩn HD 1280 x 720 pixel. Điểm nổi bật khác ở Galaxy Nexus đó chính là hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich với nhiều cải tiến mới. Đây là phiên bản Android được phát triển từ sự kết hợp những tính năng nổi trội ở hai phiên bản Gingerbread và Honeycomb.

Thiết bị sở hữu máy ảnh 5 Megapixel với đèn flash LED cho phép quay phim full HD 30 hình mỗi giây, cùng khả năng chụp ảnh panorama, mặt trước là camera 1,3 Megapixel dành cho cuộc gọi video. Bên cạnh đó, Galaxy Nexus hỗ trợ đầy đủ các kết nối như Bluetooth 3.0, Wi-Fi chuẩn n, HSPA+, NFC (Android Beam), la bàn số. Máy có bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 16 hoặc 32GB tùy phiên bản, model này có pin 1.750 mAh. Galaxy Nexus cũng là smartphone đầu tiên được tích hợp sẵn chức năng nhận diện khuôn mặt.

Galaxy Nexus dự kiến sẽ có tầm giá nhỉnh hơn Galaxy S II nhưng không cao hơn Galaxy Note.

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s