Tin đồn mới về thế hệ iPad, iPhone, Macbook Pro tiếp theo

(CafeF1.com) Có một số tin đồn mới cho rằng, sẽ không lâu nữa, chúng ta sẽ cầm trên tay dàn “binh hùng tướng mạnh” mới từ Apple. iPhone, iPad và MacBook Pro thế hệ tiếp theo sẽ có những cải tiến rất đáng chú ý.

iPad 3 sẽ dày hơn (0.7mm), màn hình độ phân giải cao hơn. Chắc hẳn là những tín đồ từng phát cuồng vì iPad 2 thì lần này cũng không thể ngồi yên trước sự xuất hiện của iPad 3. Nhiều nguồn tin cho rằng, nó sẽ được Apple phát hành vào tháng 1 tới.

Một phiên bản iPad của iFan.

iPhone thế hệ tiếp theo được cho là không có cơ thể hình giọt nước mắt như một số tin đồn trước đây, nhưng nó sẽ mang trên mình một màn hình hiển thị 4 inch, dài hơn 8mm và phủ nhôm. Nó sẽ được công bố vào mùa hè năm 2012 và tới bây giờ nó vẫn còn trong giai đoạn kỹ thuật. Rõ ràng dung lượng pin ít là là một điểm trừ rất lớn của các phiên bản trước và iPhone thế hệ tiếp theo này sẽ được trang bị pin LTE dung lượng cao hơn.

Cuối cùng, theo nhiều người xì xầm bàn tán, MacBook Pro mới sẽ được giới thiệu vào năm 2012 và nếu không có gì trở ngại, nó sẽ mỏng hơn nhiều so với những người tiền nhiệm.

./.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s