Máy tính bảng Asus Transformer Prime đã “hết sạch” sau 1 ngày đặt hàng

(CafeF1.com) Máy tính bảng Asus Transformer Prime đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người dùng khắp nơi trên thế giới.

Tại thời điểm này, chắc hẳn hãng điện tử Asus đang “sung sướng” với thành công ban đầu của “đứa con” mình mang tên Transformer Prime. Theo đó, chỉ trong vòng chưa tới 24 tiếng sau khi được đặt hàng, thiết bị chạy chip tegra 3 này đã chính thức hết hàng. Đây được xem là một trong những sự kiện đáng tự hào mà hãng điện tử này có được.

Sản phẩm này hiện không có sẵn trên Amazon

Hiện trang web đặt hàng cho sản phẩm này trên Amazon cũng đã thay đổi, cụ thể là dòng chữ “pre-order” đã biến mất và thay vào đó là dòng chữ: “Want us to e-mail you when this item becomes available?”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể đặt hàng Asus Transformer Prime trong thời điểm hiện tại.

Asus transformer prime là dòng máy tính bảng đầu tiên chạy chip Tegra 3

Asus Trasformer Prime là dòng máy tính bảng đầu tiên chạy chip lõi tứ Tegra 3 của NVIDIA, máy cũng sở hữu màn hình LED Blacklit 10.1 inch độ phân giải 1280 x 800 pixels, RAM 1GB, bộ nhớ tùy chọn 16Gb và 32GB, kết nối Bluetooth 2.1, 2 camera 1.2MP và 8 MP lần lượt ở mặt trước và mặt sau máy. Thêm vào đó, thiết bị này sẽ được chạy trên nền hệ điều hành Android 3.2 Honeycomb và có thể nâng cấp lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Lê Hưng

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s