LG ra mắt Jil Sander chạy Windows Phone 7.5

(CafeF1.com) Nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã kết hợp cùng thương hiệu thời trang nổi tiếng Jil Sander cho ra mắt smartphone chạy Windows Phone 7.5 với tên gọi LG Jil Sander tại thị trường Châu Âu.

Việc các nhà sản xuất điện thoại kết hợp cùng các thương hiệu nổi tiếng khác để cho ra đời thiết bị của riêng họ đã không còn lạ lẫm với giới công nghệ. Trước đây LG cũng từng đã có các model điện thoại kết hợp cùng nhãn hàng thời trang Prada như LG Prada K2. Và lần này cũng như thế.

Với tên mã E906, LG Jil Sander thực chất là “dị bản” của smartphone tầm trung chạy Windows Phone 7 trước đây – LG E900 Optimus 7  nhưng đã được thay đổi về ngoại hình và phiên bản Windows Phone 7.5 cài đặt sẵn. Và dĩ nhiên về cấu hình, Jil Sander hoàn toàn tương tự Optimus 7 với CPU 1GHz cùng bộ nhớ RAM 512 MB và bộ nhớ trong 16GB.

Bên cạnh đó, ứng dụng độc quyền về thời trang Jil Sander cũng được tích hợp sẵn trên Windows Phone 7.5 của LG E906. Gói bán lẻ của thiết bị này còn bao gồm một túi thời trang và tai nghe cao cấp. LG Jil Sander sẽ có giá khoảng 9,8 triệu và được triển khai tại thị trường châu Âu bao gồm các nước Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italy, Ireland, Bồ Đào Nha và Vương Quốc Anh.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s