Lần đầu tiên Ricoh lên bục vinh quang tại Giải thưởng thiết kế của Đức 2012

(CafeF1.com) Ricoh đã vượt qua 1500 đối thủ để giành giải bạc trong Giải thưởng thiết kế Đức 2012 vừa qua. Sản phẩm mang lại vinh dự này cho công ty là máy ảnh compact GXR.

Năm 1953, với hỗ trợ của Bộ Kinh tế và Công nghệ Đức, Hội đồng thiết kế Đức thành lập. Đến năm 2006, Hội đồng này tổ chức Giải thưởng thiết kế Đức. Đây là một giải thưởng quốc tế thường niên có ảnh hưởng và uy tín.

Máy ảnh Ricoh GXR.

Các ứng viên tham dự là các sản phẩm đã được giải tại các nước hay do Hội đồng thiết kế Đức tiến cử. Có 2 lĩnh vực giải thưởng: sản phẩm và thiết kế công nghiệp và thiết kế thông tin liên lạc. Mỗi lĩnh vực có 25 giải, các sản phẩm chỉ tranh giải vàng và bạc.

Máy ảnh GXR được chọn từ 1500 ứng cử viên cho giải bạc trong lĩnh vực sản phẩm và thiết kế công nghiệp. Đây là lần đầu tiên Ricoh đạt vinh dự này.

Các máy ảnh và phụ kiện máy ảnh của Ricoh.

GXR là thế hệ máy ảnh được Ricoh “trình làng” từ tháng 12.2009. Hệ máy GRX mới của Ricoh bao gồm một thân máy kết hợp với một cụm (module) thiết bị gồm ống kính, cảm biến, bộ xử lý hình ảnh tích hợp bên trong có thể thay đổi theo nhu cầu của người dùng. Thiết kế này rất sáng tạo và phá vỡ giới hạn của một máy ảnh số thông thường. Nó được người dùng rất ưa chuộng và giành cho nhiều nhận xét tốt.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s