Britney Spears là số 1 trên Google+

(CafeF1.com) Theo số liệu thống kê gần đây nhất, Britney Spears đã trở thành người được “theo đuôi” (nói theo cách của người dùng Việt Nam là “đặt vòng”) nhiều nhất trên mạng xã hội Google+.

Trang cá nhân trên Google+ của Britney Spears

Cô công chúa nhạc pop tóc vàng đã vượt qua ông giám đốc điều hành Google Larry Page để trở thành người có số lượng “theo đuôi” nhiều nhất trên mạng xã hội còn non trẻ Google+. Theo ảnh chụp của trang Google+ Statistics, cô đang có số lượng người theo đuôi là 739,469. Larry Page đứng ở vị trí thứ 2 với 739,393, tức là khoảng cách chênh lệch giữa hai người không lớn.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là khi mạng xã hội Google+ ra mắt vào tháng 7 năm nay, người có số lượng theo đuôi nhiều nhất lúc đó lại là… Mark Zuckerberg – giám đốc điều hành của Facebook, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Google+. Lúc đó, Mark có khoảng 30,000 người theo đuôi.

Ngoài ra, trong top 10 còn có những cái tên quen thuộc như: Snoop Dogg (rapper người Mỹ), Mark Zuckerberg, Tyra Banks (người mẫu Mỹ gốc Phi), Paris Hilton, Jessi June (người mẫu), Sergey Brin (người đồng sáng lập Google), Richard Branson (tỷ phú) và Vic Gundotra (chịu trách nhiệm mảng mạng xã hội của Google).

Mặc dù vậy, những con số thống kê này vẫn không thấm tháp vào đâu nếu so với hai “đại gia” Facebook và Twitter. Chẳng hạn đối với Britney Spears, cô có tới 11 triệu người theo đuôi trên Twitter và 15 triệu trên Facebook.

Top 10 người có số lượng theo đuôi nhiều nhất trên Google+

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s