Black Friday – Ngày hội mua sắm tốt nhất trong năm

(CafeF1.com) Đừng bỏ lỡ ngày hội mua sắm tốt nhất trong năm này, ngoài các sản phẩm như máy chụp ảnh, quay phim thì còn có các sản phẩm công nghệ khác như laptop, máy tính bảng, máy ảnh, điện thoại…

Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn và là ngày bắt đầu cho mùa mua sắm nhộn nhịp nhất ở Mỹ. Trong dịp này, các doanh nghiệp thi nhau giảm giá lôi kéo người mua hàng. Black Friday trở thành cơ hội cho mọi người và giới công nghệ để sở hữu những món đồ với giá ưu đãi nhất.

Năm nay, Black Friday rơi vào ngày 26/11 (giờ Mỹ). Dịp khuyến mãi này có sự tham gia của cả các sản phẩm tên tuổi như Canon, Nikon, Apple, Dell, Samsung, LG … Trên website của tất cả các hãng máy ảnh, laptop, đồ điện tử,… đều có quảng cáo cho ngày tuyệt vời này.

Black Friday của "đại gia" Canon.

Các mạng xã hội như Facebook, Tweeter, Google + cũng tham gia đắc lực trong hoạt động truyền bá. Chính sự tham gia của nhiều hãng uy tín khiến cho ngày “thứ sáu đen” mỗi năm đều như ngày hội lớn. Hầu hết các nhà sản xuất công bố danh sách các sản phẩm sẽ giảm giá và mức giá cụ thể trước ngoại trừ Apple. Những “fan” của “quả táo cắn dở” chắc rất háo hức chờ đến “ngày linh”. Những wesite bán hàng trực tuyến tạo điều kiện cho mọi người trên khắp thế giới có cơ hội sở hữu những đồ công nghệ này dễ dàng và tương đương với người Mỹ.

Nếu bạn quan tâm, hãy nghía qua eBay, Amazon, Apple Online Store,…để đặt hàng nhé. Chúc bạn có buổi mua sắm thú vị vào “ngày đen tối” nhất năm.

./.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s