“Sướng mắt” với video Asus Transformer Prime chạy Android 4.0

(CafeF1.com)  Đoạn video được NVIDIA giới thiệu thật sự rất thú vị dù chỉ mang tới cho chúng ta một góc nhỏ của Ice Cream Sandwich trên Transformer Prime.

Như CafeF1 đã đưa tin vào 22/10, Asus Transformer Prime sẽ chạy Andoird phiên bản 4.0. Và vào những ngày cuối tháng 11 này, NVIDIA đã tung lên website Youtube một đoạn video lướt qua những tính năng của hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich trên máy tính bảng Asus Transformer Prime.

Asus Transformer Prime là máy tính bảng được trang bị chip xử lí lõi tứ Tegra 3 và sẽ là máy tính bảng đầu tiên trang bị chip Tegra 3 được bán ra trên thị trường.

Video thử nghiệm cho thấy tính năng mới “kéo và thả” trên màn hình chính của máy, giúp bạn di chuyển các icon vào trong thư mục. Video cũng cho thấy menu của máy, bạn có thể thấy máy chạy Android 4.0. Các hiệu ứng chuyển động là một trong những thứ mà NVIDIA muốn giới thiệu tới người dùng. Hiệu ứng thể hiện nhanh và rất đẹp. Chúng ta cũng nên chú ý tới tính năng playback khi máy trình chiếu video chuẩn 1080p. Tính năng này không phải là độc quyền của Ice Cream Sandwich nhưng chính Android 4.0 với khả năng tận dụng tốt hơn sức mạnh của chip xử lí đồ họa GPU đã khiến tính năng này mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tính năng playback video hoạt động rất mượt mà. Nhưng điều thú vị nhất trong đoạn video là về các trò chơi trên Transformer Prime chạy Ice Cream Sandwich. Hiệu ứng nước trong trò chơi thực sự rất ấn tượng.

Duy Nguyên

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s