Fujitsu Arrows F-07D – smartphone mỏng nhất thế giới

(CafeF1.com) Thiết bị này có độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ với 6.6mm đã trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Vượt qua cả những tên tuổi lớn trong làng di động về độ mỏng như iPhone 4, Galaxy S II, Motorola Droid RAZR…Fujitsu Arrows F-07D xuất hiện như một điểm sáng với danh hiệu “smartphone mỏng nhất thế giới” trong cuộc đua tưởng chừng như chỉ dành cho các “đại gia”.

Không giống một trong số những điện thoại siêu mỏng khác xuất hiện gần đây, chẳng hạn như RAZR Motorola và Samsung Galaxy S II, Fujitsu Arrow được thiết kế nguyên khối có độ mỏng thống nhất, phân bố đồng đều trên thân máy chứ không hề có sự chênh lệch ở những vị trí khác nhau.

Bên cạnh ưu thế về độ mỏng, Fujitsu Arrow còn sở hữu màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải 480×854 được phủ thêm một lớp kính Corning’s Gorilla bảo vệ chống trầy xước. Thiết bị được tích hợp chip xử lý Snapdragon 1.4GHz, bộ nhớ RAM 512MB và 1GB bộ nhớ lưu trữ cùng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread được cài đặt sẵn. Dự kiến, Fujitsu Arrow F-07D sẽ có mặt tại Nhật Bản vào năm 2012 do nhà mạng NTT DoCoMo phân phối.

./.

Advertisements

One response to “Fujitsu Arrows F-07D – smartphone mỏng nhất thế giới

  1. cho minh xin 1cai.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s