Apple làm mới iPod Nano thế hệ đầu tiên cho người dùng

(CafeF1.com) Không chỉ thay pin, Apple còn tiến hành làm mới lại vỏ ngoài ở các mẫu iPod Nano đời đầu bị lỗi, được hãng triệu hồi đầu tuần này.

Một số iPod Nano đời đầu của Apple đã gặp trường hợp cháy do pin quá nóng.

Apple đã thông báo rằng hãng bắt đầu thực hiện chương trình sửa pin miễn phí các mẫu iPod Nano đời đầu. Người dùng nhận lại được máy có thể lên tới 6 tuần nhưng ngay trong tuần này, một số người  đã nhận lại được máy nghe nhạc của mình từ Apple.

Trang tin Mac Rumors cho biết, Apple không chỉ thực hiện việc đổi pin cũ sang pin mới trên iPod Nano để đảm bảo an toàn mà còn làm mới sản phẩm của khách hàng. Một số người dùng đã thông báo là họ nhận được chiếc iPod Nano trông như mới mặc dù màu sắc và dung lượng đúng bản họ gửi đi sửa chữa. Những vết trầy xước ở vỏ đã biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, sản phẩm sau khi trả lại còn được đi kèm với thời hạn bảo hành 90 ngày từ Apple.

Hiện tại chương trình đổi pin iPod Nano được thực hiện trên toàn bộ các máy do Apple bán ra với yêu cầu là máy còn nguyên bản và không có bất kỳ can thiệp nào của người dùng vào phần cứng hoặc vi phạm lỗi bảo hành sản phẩm. Đặc biệt iPod Nano được thay pin miễn phí ở Việt Nam.

iPod Nano đời đầu của khách hàng không chỉ được thay pin mà còn được tân trang lại.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s