Ultimate Football Results – tiện ích dành “tặng” fans bóng đá của Chrome

(CafeF1.com) Đây là một tiện ích cập nhật kết quả bóng đá có trong Chrome Web Store.

Ultimate Football Results là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome nhằm mang lại tin tức bóng đá cho người hâm mộ. Với tiện ích này, người hâm mộ có thể xem thông tin về các giải đấu bóng đá, đặc biệt là Premier League, La Liga, Bundesliga, Series A,  UEFA Champions League và Europa League. Nhưng Ultimate Football Results không cung cấp thông tin về World Cup, EURO Cup và những giải đấu khác của các đội tuyển quốc gia. Tiện ích mở rộng này của Chrome lấy thông tin từ BBC.

Sau khi cài đặt, người dùng sẽ thấy biểu tượng hình quả bóng ở góc phía trên bên phải của thanh trình duyệt. Khi người dùng click vào biểu tượng quả bóng, giao diện của Ultimate Football Results sẽ bật ra như thế này:

Giao diện của Ultimate Football Results. Ảnh chụp màn hình.

Giao diện của Ultimate Football Results có 4 khung cho phép người dùng  xem thông tin theo 3 kiểu: kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng. Người dùng có thể tùy chỉnh thông tin muốn xem ở phần Options:

Ultimate Football Results cho phép người hâm một tùy chỉnh thông tin muốn xem. Ảnh chụp màn hình.

Khi các trận bóng đá kết thúc, người hâm mộ có thể tìm thấy ở Ultimate Football Results thông tin về bàn thắng, thẻ phạt, số liệu thống kê của trận đấu:

Ultimate Football Results cung cấp đầy đủ thông tin về bàn thắng, thẻ phạt, số liệu thống kê của mỗi trận đấu. Ảnh chụp màn hình.

Ngay từ bây giờ, người hâm mộ có thể download và cài đặt Ultimate Football Results tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/jpnpobggldcjebejmndignliobeifocj

Như vậy, bên cạnh trang http://www.livescore.com/, các tín đồ của “túc cầu giáo” giờ đây sẽ có thêm một kênh thông tin để theo dõi kết quả bóng đá.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s