Ultrabook HP Folio sẽ được bán với giá 18,9 triệu đồng

(CafeF1.com) HP Folio, một dòng Ultrabook mới được HP thiết kế sẽ đưa ra thị trường với giá 900USD (khoảng 18,9 triệu đồng).

HP bắt đầu bước vào thị trường Ultrabooks với dòng HP Folio. Như chúng ta đã biết, Ultrabooks là thiết kế của Intel, là một sự kết hợp giữa Netbook và máy tính xách tay cấu hình cao.

Ultrabook HP Folio 13.3-inch

HP Folio là một máy tính có màn hình 13.3-inch siêu mỏng, trang bị vi xử lý Core i5-2467M và chạy trên hệ điều hành Windows 7. Folio dự kiến sẽ cạnh tranh với các dòng Ultrabooks khác bởi thời lượng pin tốt hơn. Folio cũng hỗ trợ cho các doanh nhân đó là việc cài đặt sẵn Microsoft Office, truy cập mail và lướt web dễ dàng. Máy sử dụng một ổ SSD 128GB, có cổng USB 3.0 để việc sao lưu dữ liệu ra ổ ngoài nhanh hơn. Ngoài ra máy cũng có thêm cổng USB 2.0 cung cấp kết nối nhiều hơn.

HP Folio cũng được cài thêm gói bảo mật Microsoft BitLocker nhằm mã hóa dữ liệu và xác nhận người dùng. Máy được thông báo là có thời lượng pin lên đến 9 giờ và sử dụng công nghệ HP CoolSense giúp máy luôn mát mẻ khi sử dụng.

HP Folio dày 0.71-inch và nặng khoảng 1.5Kg. Máy sẽ được bán với giá 900USD, mức giá đáp ứng đúng như thiết kế Ultrabooks của Intel.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s