Tablet của Acer dùng chip Tegra 3 còn sở hữu thêm màn hình HD 1080p

(CafeF1.com) Hiện nay Asus là công ty duy nhất chính thức công bố máy tính bảng sử dụng vi xử lý Nvidia Tegra 3. Tuy nhiên một số thông tin rò rỉ gần đây cho biết, cả LenovoAcer cũng đang phát triển máy tính bảng sử dụng Tegra 3.

Mới đây máy tính bảng Acer Iconia Tab A510 đã rò rỉ hình ảnh trên website GLBenchmark, hình ảnh đó là kết quả của một bài kiểm tra thông số, đây không phải là bài kiểm tra để cho điểm mà là thông tin trạng thái của máy.

Thông số màn hình máy tính bảng Acer A510

Các thông tin trên cho thấy một màn hình độ phân giải 1920 x 1128 pixel, điều này có vẻ như máy tính bảng sẽ sử dụng màn hình độ phân giải 1920 x 1200. Đây thực là một điều bất ngờ bởi trước đó có thông tin A510 có màn hình độ phân giải 1280 x 800 và A700 có màn hình độ phân giải 1920 x 1200.

Như vậy, hoặc là thông tin trên website GLBenchmark sai, hoặc Acer có 2 máy tính bảng mới hỗ trợ màn hình HD 1080p, trong khi đó Lenovo chỉ có một.

Nvidia Tegra 3 là chip có khả năng hỗ trợ video HD 1080p rất tốt, ngoài ra chip cũng hỗ trợ nhiều tính năng xử lý đồ họa, 3D. Như vậy có vẻ như tất cả các nhà sản xuất máy tính bảng đều đặt tiêu chuẩn màn hình 1080p cho máy tính bảng sử dụng vi xử lý Tegra 3.

Hữu Tình

./.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s