NASA đạt mốc 20.000 lượt theo đuôi trên Google+ chỉ trong vòng 4 ngày

(CafeF1.com) NASA đã vừa chia sẻ thông tin này trên trang Google+ của họ.

Theo như thông tin mà NASA cung cấp thì họ cần đến 469 ngày để đạt được mốc 20.000 lượt theo đuôi trên Twitter, 276 ngày trên Facebook và chỉ cần 4 ngày trên Google+.

Tính đến thời điểm hiện tại NASA đã có tổng cộng 2.264.854 lượt theo đuôi trên cả 3 mạng xã hội Facebook, Twitter và Google+.

Hiện NASA đang đứng thứ 11 trong danh sách các trang được theo đuôi nhiều nhất trên Google+ (thống kê được cung cấp bới SocialStatisic).

Cơ quan này cũng cho biết thêm rằng chỉ trong vòng một tuần đầu tiên trang của họ đã được đăng hơn 53 lần trên Google. Các bài viết được tạo ra có trên 18.1854 lượt +1, 7.969 lượt chia sẻ và 1996 lượt bình luận.

Những con số trên nói lên rằng các thương hiệu đã bắt đầu sẳn sàng thử sức trên một nền tảng mới và Google+ cung cấp một cơ sở người dùng để có thể tương tác với các thương hiệu.

Điển hình là con số thống kế 2.264.854 lượt người theo đuôi trên cả 3 mạng xã hội là Facebook, Twitter và Google+. NASA sẽ có thể nhanh chóng lan truyền tin tức của mình đi nhanh chóng hơn và có thể nhận được nhiều ý kiến phản hồi ngay lập tức.

./.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s