HTC hợp tác với Facebook ra mắt sản phẩm mới

(CafeF1.com) Nhà sản xuất Đài Loan đã kết hợp cùng “ông trùm” mạng xã hội cho ra mắt smartphone HTC tiếp theo tập trung đánh mạnh vào tính năng Facebook, tương tự HTC ChachaHTC Salsa trước kia.

Không đơn thuần là chỉ tích hợp một phím bấm truy cập nhanh vào Facebook như 2 “đàn anh”, HTC Buffy chạy nền tảng Android đã chỉnh sửa để mang Facebook lại gần người dùng hơn, nói cách khác công nghệ mạng xã hội do chính Facebook phát triển sẽ được tích hợp một cách sâu sắc vào thiết bị này.

Người phát ngôn của Facebook cho biết chiến lược của họ đơn giản chỉ là mọi thiết bị di động nên gắn kết với xã hội một cách có chiều sâu hơn. Bên cạnh đó, người này còn khẳng định thêm, Facebook đang hợp tác với các nhà mạng, nhà sản xuất phần cứng và các nhà phát triển ứng dụng để mang đến những trải nghiệm mạnh mẽ hơn về mạng xã hội cho người dùng trên khắp thế giới.

Trước đây, giới công nghệ đã từng xôn xao về tin đồn Facebook sẽ sản xuất điện thoại di động với thương hiệu riêng của họ, tuy nhiên Facebook đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin này. Hiện tại, các thông tin về cấu hình của HTC Buffy vẫn chưa được công bố.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s