Găng tay cho người mê cảm ứng

(CafeF1.com) Dưới đây là một số thiết kế tạo thuận lợi cho bạn khi vừa đeo găng tay, vừa muốn điều khiển các sản phẩm công nghệ cảm ứng.

1. Găng tay Freehand

Găng tay này có ngón trỏ và ngón cái được thiết kế đặc biệt. Thay vì phải rút nguyên cả tay ra khỏi bao thì giờ bạn chỉ cần lật phần bao tay đầu ngón trỏ và ngón cái thôi.

2. Găng tay ETIP của The North Face

Với “ngón tay sao chép” Xstatic fingercaps, bạn không cần bỏ găng tay ra nữa. Nhà sản xuất đã dùng chất liệu đặc biệt ở phần đầu của ngón trỏ và cái khiến cho bạn điểu chỉnh máy ngay cả khi đeo găng một cách thoải mái. Chỉ có 3 màu: xanh, nâu, đen.

3. Găng tay Dots

Vẻ ngoài không có gì khác biệt so với các loại găng tay thông thường nhưng lại mang trong mình một “bí mật”. Dots Gloves làm từ 100% vải len lông cừu Merino. Loại găng tay này chỉ có 4 màu đơn giản nhưng có nhiều kích cỡ cho cả nam và nữ. Nó được quảng cáo là phần đầu ngón trỏ và cái tương tác tốt với các thiết bị cảm ứng.

4. Găng tay Etre Touchy

Một thiết kế unisex khác. Nếu muốn thì có lẽ bạn có thể làm được nó từ găng tay cũ của mình vì găng tay này chỉ đơn giản là bỏ len phần đầu của ngòn trỏ và cái. Có vẻ nó thích hợp cho những ngày trời se lạnh, chứ đi du lịch ở những nước nhiệt độ dưới âm mà đeo găng kiểu này thì cũng khó chịu đấy.

Có nhiều màu sắc cho cả 2 phái lựa chọn.

5. Găng tay AGlove

Thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng AGlove có các sợi nilon tráng bạc dệt kim cho phép bạn chạm bàn phím bằng cả 10 ngón. Găng tay này cũng rất nhẹ, mềm và thoải mái.

6. Găng tay Power Stretch 5 Finger Liner

Đầu ngón tay được tăng cường một lớp bạc với poliamide cho phép dùng cảm ứng bằng cả 10 đầu ngón tay.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s