Những điện thoại cảm ứng điện dung giá rẻ

(CafeF1.com) Điện thoại màn hình cảm ứng điện dung được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích nhờ những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, giá thành của hầu hết những sản phẩm này còn khá đắt. Dưới đây là một số sự lựa chọn giá rẻ cho bạn.

Cấu tạo của màn hình điện dung bao gồm 1 lớp lưới điện và 1 lớp dẫn điện. Dòng điện sẽ được tạo ra khi có ngón tay người chạm vào và vị trí tác động được xác định. Lúc này, ngón tay là vật mang điện nên loại màn hình này không thể “hòa hợp” với những thiết bị như bút, vật cứng khác…

Trước đây, màn hình điện dung chỉ xuất hiện ở các dòng điện thoại cao cấp, đắt tiền. Tuy nhiên, gần đây, các nhà sản xuất đã đưa loại màn hình này đến gần người tiêu dùng hơn trong một số điện thoại tầm trung. Giờ đây, với mức giá từ 3 – 4 triệu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng điện dung. Đi đầu trong phong trào “bình dân hóa” này là Sony Ericsson, sau đó là Samsung và LG – với mục tiêu đánh vào thị trường “xứ nóng” như các nước châu Á. Nhà sản xuất Phần Lan có vẻ ít mặn mòi với màn hình điện dung, có lẽ do đây là nước có nhiệt độ lạnh, thường xuyên phải đeo găng – rất khó thao tác trên máy.

SONY ERICSSON YENDO W150I

Giá bán: 2,300,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)

Đây là dòng máy nghe nhạc giá rẻ của Sony Ericsson nhằm nhắm tới người tiêu dùng bình dân. Với tiêu chí đó nên máy chỉ được đầu tư ở mảng nghe nhạc (vốn là thế mạnh của hãng) và  màn hình cảm ứng điện dung. Máy không có nhiều chức năng điều chỉnh nên không thích hợp với những bạn trẻ thích “vọc” máy.

LG OPTIMUS ME P350

Giá bán: 3,199,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)

Máy có thiết kế mỏng, nhỏ gọn và cảm ứng nhạy. Loa ngoài nghe to và khá trong. Tuy nhiên, bộ nhớ trong chỉ có 190mb nên người dùng không nên cài quá nhiều ứng dụng trực tiếp trên máy vì dễ xảy ra tình trạng treo máy.

SAMSUNG GALAXY Y S5360

Giá bán: 3,379,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)

Người dùng đánh giá máy có cảm ứng mượt, nghe nhạc khá ổn. Tuy nhiên, bàn phím Qwerty hơi nhỏ nên gây chút bất tiện khi nhắn tin. Ngoài ra, máy ảnh chỉ có 2.0 MP nên chụp không sắc nét lắm.

SONY ERICSSON MIX WALKMAN WT13I

Giá bán: 3,550,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)

Máy có “ngoại hình” khá bắt mắt, cầm vừa tay. Người dùng đánh giá không cao sản phẩm về các ứng dụng, nhưng như các điện thoại Sony Ericsson khác, chất lượng nghe nhạc của WT13I là rất tuyệt vời.

SONY ERICSSON TXT PRO CK15I

Giá bán: 3,620,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)

Máy có kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Với camera 3.2 MP, máy chụp hình khá ổn. Tuy nhiên, không có đèn flash nên không thể chụp trong tối. Màn hình rộng, đẹp, cảm ứng mượt mà.

SAMSUNG GALAXY MINI S5570

Giá bán: 3,699,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)

Đây là chiếc smart phone chạy android giá rẻ của Samsung. Máy có kiểu dáng và kích thước rất nam tính. Ngoài việc lướt web nhanh, cảm ứng nhạy, mượt mà, máy có nhược điểm khiến người dùng khá khó chịu là rất mau hết pin.

Những sản phẩm trên đều có bán ở các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị thegioididong.com và dienmay.com. Bạn cũng có thể đặt hàng online giá rẻ tại đây.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s