Motorola Xoom 2 sẽ có tên Xyboard khi được Verizon phát hành

(CafeF1.com) Hai chiếc máy tính bảng này vốn là Motorola Xoom 2, khi được Verizon bán ra chúng sẽ có tên thành Droid Xyboard.

Máy tính bảng XYBOARD được trang bị màn hình 8.2 inch, đây là kích cỡ màn hình độc nhất trong thế giới máy tính bảng từ trước tới nay.

Máy sẽ được tích hợp vi xử lí lõi tứ vào thời điểm ra mắt trong năm 2012. Vỏ của máy được làm từ nhôm nhìn rất chắc chắn. Nhưng hãy cùng dành vài phút để nói về cái tên của máy – tên của máy thật sự rất thú vị.

Theo như Evan Blass trên website PocketNow, Verizon muốn tránh cái “dớp” để lại của máy tính bảng Xoom trước đó. Vì vậy hãng đã tìm một cái tên khác để đặt cho Xoom 2. Cái tên Xyboard gợi liên tưởng tới từ “cyborg” vốn là một nhân vật viễn tưởng nửa người nửa máy.

Chúng ta có thể hiểu Verizon muốn đoạn tuyệt với quá khứ đã qua của Xoom, nhưng việc lựa chọn một cái tên theo dạng giống như Transformer có thể không phải là cách tốt nhất để lôi cuốn người trưởng thành bỏ ra hàng trăm USD. Ít nhất thì cái tên Transformer Prime của Asus cũng nổi tiếng hơn rất nhiều.

Duy Nguyên

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s