Máy tính bảng RIM PlayBook 32GB giảm giá còn 6 triệu

(CafeF1.com) Giá của RIM BlayBook đã giảm ngay trước kỳ nghỉ lễ với giá 300USD (khoảng 6 triệu VNĐ), đây có thể là một nỗ lực nhằm tăng doanh số bán hàng của sản phẩm này.

Theo báo cáo của Michael Walkley – nhà phân tích thị trường của Canaccord Genuity, việc phát hành iPhone 4S và việc giảm giá của một số thiết bị khác đã làm ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của RIM. Điều này cũng có thể sẽ là lý do giảm giá máy tính bảng RIM PlayBook tại BestBuy và các cửa hàng bán lẻ khác.

Máy tính bảng RIM PlayBook

Từ bây giờ, giá của PlayBook 16GB là 200USD, phiên bản 32GB là 300USD và phiên bản 64GB là 400USD. Các nhà bán lẻ cũng tuyên bố thêm đây chỉ là giá tạm thời.

Một phát ngôn viên của RIM cho biết rằng họ đang có nhiều kế hoạch quảng cáo nhằm tăng doanh số bán sản phẩm PlayBook hơn nữa. Ông cũng cho biết thêm sẽ có nhiều hình thức khuyến mãi, giảm giá trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Walkley đã nói rằng: “iPhone 4S là kẻ giết máy tính bảng”, nó đã bán được 4 triệu máy trong ngày đầu tiên ra mắt. Ông cũng tin rằng sự ra mắt của Kindle Fire và các điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone sẽ là một thử thách cạnh tranh cho RIM trong năm 2012.

Hữu Tình

./.

Advertisements

One response to “Máy tính bảng RIM PlayBook 32GB giảm giá còn 6 triệu

  1. cai nay co o VN chua? ve VN chac cung phai kha kha tien nhi? lam sao co tien mua gio? thich 1 em qua.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s