Màn hình iPad 3 bắt đầu được vận chuyển – iPad 3 sắp xuất hiện

(CafeF1.com) Các nhà sản xuất Samsung, LG, Sharp đã sản xuất 1 triệu màn hình độ phân giải cao cho iPad thế hệ tiếp theo của Apple. Báo cáo nói rằng số lượng màn hình này đã được vận chuyển tới nơi lắp ráp sản phẩm.

Digitimes tuyên bố sẽ có thêm 2 triệu màn hình được sản xuất vào cuối tháng 11. Tuy nhiên báo cáo vẫn chưa xác định được số lượng màn hình trên có phải là màn hình độ phân giải cao hay không. Vì thế nó có thể không phải dành cho iPad 3 – một máy tính sẽ sử dụng màn hình võng mạc.

iPad 3 có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm sau

Báo cáo vào tháng trước đã cho thấy các nhà sản xuất đang gặp khó khăn trong việc sản xuất màn hình độ phân giải cao cho iPad 3. Báo cáo cho biết mục đích là sản xuất màn hình độ phân giải 2.048 x 1.536 pixels, gấp 4 lần độ phân giải hiện tại 1.024 x 768 pixels.

Báo cáo của Digitimes cũng tuyên bố rằng các nhà sản xuất màn hình cảm ứng dự kiến sẽ vận chuyển các sản phẩm tới Apple để lắp ráp với các thành phần hợp tác với nhà máy Foxconn vào đầu tháng 12. Các thiết bị sẽ có thể hoàn thành lắp ráp vào đầu năm sau.

Điều này phù hợp với chu kỳ 12 tháng ra mắt một sản phẩm iPad của Apple. Có một số suy đoán rằng iPad sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2012 và là phiên bản nâng cấp từ iPad 2.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s