Hô biến iPad thành Macbook Air với Buddy Case

(CafeF1.com) Với vẻ ngoài sáng bóng sẽ biến iPad thành chiếc latop quen thuộc của bạn.


iPad và iPad 2 là hai trong số các thiết bị thú vị và phổ biến trong giới công nghệ hiện nay. Các phụ kiện được tạo ra cho các thiết bị này là vô cùng độc đáo và Buddy Case là một ví dụ điển hình.

Mẫu phụ kiện độc đáo này sẽ mang lại cho chiếc iPad của bạn một vẻ ngoài hoàn toàn khác. Với bàn phím bằng nhôm sang trọng, chiếc iPad sẽ hóa mình thành một máy tính Macbook Air thứ thiệt cực đỉnh.

Khi kết hợp Buddy case với iPad, bạn sẽ không phải lo lắng về những mớ dây điện rối ren. Bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth, chiếc iPad đã trở thành một máy tính thực thụ và rất gọn gàng. Thiết bị cũng cho phép bạn kết nối và gập chiếc iPad của mình vào như một laptop. Không những thế, cảm giác khi bạn sử dụng bàn phím thực được cung cấp bởi Buddy cũng hoàn toàn giống như lúc bạn sử dụng bất kì một chiếc laptop nào.

Với vẻ ngoài bằng nhôm sáng bóng sang trọng, cộng với tính năng tuyệt vời mà thiết bị này mang lại, chắc chắn rằng Buddy Case sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hơn với chiếc iPad. Chỉ với 49.90 USD bạn có thể sở hữu ngay thiết bị này tại http://store.micgadget.com.
./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s