Sôi động cuộc thi “Tự tin nói lời yêu thương”

(CafeF1.com) Còn có tên gọi khác là “Love Out Loud”, cuộc thi dành cho fans của các ngôi sao trong chương trình “Giải thưởng video âm nhạc Việt Nam 2011” (VMVC 2011).

Trong thời gian chờ đợi các video âm nhạc (MV) được đánh giá, ban tổ chức VMVC 2011 đã kết hợp với nhãn hàng Close up tổ chức một cuộc thi dành cho các fans hâm mộ và khán giả để cám ơn thịnh tình của fans dành cho các ngôi sao. Các fans có thể thể hiện tình yêu thần tượng của mình bằng cách thỏa sức sáng tạo, thỏa sức thể hiện tài năng với bất cứ thứ gì fans có. Nội dung bài thi sẽ xoay quanh 24 ca sỹ, ban nhạc và 24 video được phát.

Theo thông tin từ website của VMVC 2011, cơ cấu giải thưởng của “Tự tin nói lời yêu thương” sẽ rất hấp dẫn với các fans. Người đoạt Giải thưởng lớn của cuộc thi này sẽ sánh vai cùng thần tượng trên các kênh truyền hình, trong những chương trình giao lưu, ca nhạc thuộc VMVC 2011. Mặt khác, người thắng giải thưởng lớn còn được quay MV chung cùng Sao và được phát trên truyền hình cũng như Internet.

Tham gia "Love Out Loud", fans có cơ hội sánh bước với sao trên truyền hình. Ảnh: VnExpesss.net

Bài dự thi của thí sinh phải đáp ứng những quy định của chương trình. Theo đó, BTC chỉ chấp nhận các bài dự thi dưới dạng: văn bản, âm thanh, video. Bài dự thi dạng văn bản, kích thước phải nhỏ hơn 2M; bài dự thi dạng ảnh (như ảnh chế, truyện chế…), kích thước mỗi ảnh phải nhỏ hơn 5M; bài dự thi dạng bản nhạc, kích thước phải nhỏ hơn 15M với đuôi .mp3; với bài dự thi dạng video, kích thước phải nhỏ hơn 50M. Các bài dự thi dạng file ảnh, âm thanh, video, thí sinh có thể upload lên các website lưu trữ. Mặt khác, thí sinh không bị giới hạn bởi số lượng bài thi khi tham gia “Tự tin nói lời yêu thương”

Ngoài ra, để tham gia cuộc thi này, thí sinh phải là fan trên fanpage chính thức của VMVC tại Facebook (https://www.facebook.com/VMVC.vn) hoặc Zingme (http://me.zing.vn/b/vmvc.mtv). Các fans phải đảm bảo bài thi của mình phù hợp với thuần phong mỹ tục và quy định về pháp luật tại Việt Nam.

Tiêu chí chấm điểm chính của cuộc thi là số lượng UP của bài thi. Mỗi một lần bài thi của thí sinh được chia sẻ (bằng cách ấn nút chia sẻ lên Facebook hoặc Zing Me), số lượng UP của bài thi sẽ được tăng lên 1 UP. Bài thi nào được UP nhiều nhất sẽ đoạt giải. Số lượng UP của mọi bài thi đều được công khai trên trang web chính thức của cuộc thi.

Cuộc thi “Tự tin nói lời yêu thương” diễn ra từ 1/11/2011 đến 15/1/2012. Tên của thí sinh đạt giải sẽ được công bố trên website của chương trình.

Mới đây, đẻ ủng hộ các thành viên của mình tham gia cuộc thi, diễn đàn Vn-zoom.com cho biết sẽ tặng cho mỗi thành viên có bài dự thi trên “Love Out Loud” một áo font VNZ’s Got Talent để động viên tinh thần. Các thành viên này có thể để lại thông tin trên diễn đàn Vn-zoom.com để nhận quà.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s