Origami Sleeve – case iPad nghệ thuật đỉnh cao

(CafeF1.com) Không chỉ đơn thuần là một chiếc túi bảo vệ, nó còn có thể xếp lại thành chân đế cho iPad.

Khi sở hữu một chiếc iPad, mọi người đều muốn chúng được bảo vệ. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng cần một thứ gì đó để giữ lấy chiếc iPad của mình vì chắc chắn rằng không ai muốn cứ giữ mãi chiếc iPad trong tay. Origami Sleeve là phụ kiện được tạo ra với cả 2 mục đích là bảo vệ và giữ chiếc iPad của bạn đứng khi cần thiết.

Phụ kiện này thực sự gây ấn tượng và ngạc nhiên với tất cả mọi người. Nó là sự pha trộn của ý tưởng độc đáo và thiết kế tuyệt vời nhằm mang lại tiện ích cho người sử dụng. Phụ kiện này hoạt động ra sao? Đầu tiên, chúng được sử dụng như một chiếc túi bảo vệ bình thường cho chiếc iPad. Khi cần thiết, chiếc túi bảo vệ này có thể được gấp lài để tạo ra chỗ dựa giúp chiếc iPad có thể đứng lên một cách an toàn và đầy tiện lợi.

Giờ đây bạn có thể an tâm và thoải mái hơn với chiếc iPad của mình. Với chiếc khóa cực kì an toàn, mặt bên trong được làm bằng lông thú giả chống trầy xước cao và tính năng độc đáo có thể gấp lại, cộng thêm vào đó là mức giá 35 USD đầy hấp dẫn, phụ kiện này sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho iPad của bạn. Xem thông tin chi tiết tại: http://goincase.com/products/detail/origami-sleeve-cl57575

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s