Lướt web như đọc sách với Evernote Clearly

(CafeF1.com) Đây là một tiện ích của công ty Evernote mà người dùng có thể tích hợp lên trình duyệt Chrome của mình.

Hiện nay, lướt web đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nắm bắt được xu thế đó, công ty phát triển phần mềm Evernote đã tạo ra một tiện ích mở rộng trên  trình duyệt Chrome, cho phép người dùng lướt web dễ dàng hơn.

Vừa ra mắt mới đây, Evernote Clearly làm cho nội dung web mà người dùng đang xem chỉ còn lại văn bản và hình ảnh. Hay nói khác hơn, việc lướt web của người dùng giờ đây không khác nào là đọc sách. Họ không còn bị “làm phiền” bởi các mục quảng cáo thường thấy trên website. Mặc khác, nếu người dùng đang đọc một bài viết có nhiều trang, Evernote Clearly sẽ gộp toàn bộ bài viết trên một trang.

Evernote Clearly cũng cung cấp cho người dùng ba cài đặt mặc đinh, giúp thay đổi phông chữ và màu nền. Đây là những cài đặt tuyệt vời nếu người dùng dành cả ngày ở trước màn hình máy vi tính để đọc các bài viết. Ít ra, những cài đặt này giúp họ không cảm thấy đơn điệu và nhàm chán.

Hình ảnh bài viết trước khi dùng Evernote Clearly:

Ảnh chụp màn hình trang Ngoisao.net

Và khi đã dùng Evernote Clearly:

Ảnh chụp màn hình trang Ngoisao.net

Evernote là một công ty hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ trực tuyến. Công ty này cho phép bạn lưu các tập tin thông qua phần mềm, trang web hoặc ứng dụng di động của họ.

Thành lập vào thánh 1/2008, Evernote là một công ty tư nhân độc lập có trụ sở tại Mountain View, California. Các nhà đầu tư chính bao gồm: Sequoia Capital, Morgenthaler Ventures, Troika Dialog,và DOCOMO Capital.

 (Theo CBSnews, Evernote)

 ./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s