iPhone 4S “vô tình” bị unlock

(CafeF1.com) Mới đây, một nhóm “vọc sĩ” tại diễn đàn Macrumors vừa phát hiện ra cách unlock iPhone 4S của nhà mạng AT&T mà không cần phải jailbreak máy.

Họ thực hiện việc này nhờ vào một lỗ hỏng trên hệ điều hành iOS 5, không cần phải jailbreak máy và thông qua bất kỳ phần mềm nào khác. Tuy nhiên, thao tác này hiện tại chỉ có thể được áp dụng trên iPhone 4S phiên bản của nhà mạng AT&T và một SIM T-Mobile đã được kích hoạt dữ liệu gói. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bật Wifi rồi sau đó tắt dịch vụ định vị, chuyển điện thoại sang chế độ máy bay và cuối cùng là thay thế SIM đang có trong máy bằng SIM của T-Mobile.

Một số người nói rằng họ đã thành công với phương pháp này, nhưng phần lớn những người còn lại thì cho là không. Và cho đến nay nó chỉ được xác nhận với bộ đôi SIM AT&T và T-Mobile. Có lẽ là ngoài AT&T, T-Mobile là nhà cung cấp mạng GSM thứ hai tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, có một điều bất tiện là unlock sẽ bị mất hiệu lực nếu thiết bị khởi động lại hoặc khi khôi phục cài đặt gốc.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s