Facebook cho phép thực hiện cuộc gọi video từ Skype

(CafeF1.com) Nếu bạn dùng Facebook nhưng thích khả năng gọi video của Skype, thì giờ bạn đã thoả ước muốn.

Skype vừa công bố hai phiên bản mới của họ vào hôm nay. Đó là Skype 5.4 Beta dành cho hệ điều hành Mac và Skype 5,7 Beta dành cho Windows. Cả hai phiên bản này đều được tích hợp Facebook, cho phép người dùng thêm bạn bè trên Facebook của họ vào danh sách liên lạc trên Skype.

Người dùng đã có thể gọi video cho bạn bè trên Facebook từ Skype. Ảnh: Skype

Facebook ra mắt video chat dùng công nghệ của Skype vào tháng Bảy, nhưng tính năng lúc đó chỉ cho phép người dùng trò chuyện video với nhau khi cả hai đều trên Facebook. Với những cải tiến mới của Skype, người dùng có thể kết nối hồ sơ bạn bè trên Facebook của họ lên Skype. Từ đó, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video bằng Skype với bạn bè, những người bạn này sẽ trả lời lại trên Facebook.

Người dùng cũng có thể nhìn thấy bạn bè của họ từ bảng điều khiển của Skype khi những người này online trên Facebook, và cũng có thể đọc những cập nhật mới nhất từ bạn bè của họ.

 

Việc tích hợp này sẽ mở rộng danh sách liên lạc trên Skype của hầu hết người dùng một cách đáng kể. Điều đó sẽ khiến cho sự giao tiếp qua Skype trở nên hấp dẫn hơn.

“”Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh kết nối hơn một tỷ người với nhau và việc tiếp tục mối quan hệ hợp tác với Facebook sẽ giúp chúng tôi tiến gần hơn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh này,” Skype thông báo trên blog của mình.

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s