Đồng hồ cực chất từ Art Lebedev Studio

(CafeF1.com) Với thiết kế bắt mắt và tiện dụng, chiếc đồng hồ kỹ thuật số Integralus đến từ Art Lebedev Studio đang được trông đợi sẽ sớm được đưa vào sản xuất với giá bán phải chăng.

Chiếc đồng hồ này được thiết kế gồm 2 mảnh: một hiển thị giờ và một hiển thị phút. Mỗi mảnh sẽ sử dụng pin riêng của mình, vì vậy nếu pin trong một mảnh chết thì chỉ có thể biết giờ hoặc phút hiện tại.

Hai mảnh đồng hồ kỹ thuật số Integralus sẽ được gắn vào nhau nhờ một khóa đồng hồ bảo vệ chúng trên cổ tay của người sử dụng. Phần thân của nó dự kiến sẽ được thiết kế bằng nhôm với dây đeo được làm từ  nhựa hay cao su. Và chiếc đồng hồ này sẽ được sản xuất với 3 kích cỡ và nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân người tiêu dùng.Đây là một concept về đồng hồ kỹ thuật số khá thú vị,  tuy nhiên việc liệu nó có được sản xuất và bán ra trên thị trường hay không, và bán với giá nào vẫn là một dấu chấm hỏi.  Tuy nhiên, thiết kế cực chất từ mẫu đồng hồ này sẽ khiến nhiều người mê công nghệ muốn được sở hữu.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s