Dell XPS 17 Core i7 với Ram 8GB giảm mạnh đến 14 triệu đồng!

(CafeF1.com) Trước đó giá của Dell XPS 17 là 32 triệu đồng, hiện tại LogicBuy giá của sản phẩm đã giảm chỉ còn 18 triệu.

Dell XPS 17 sở hữu cấu hình ấn tượng, màn hình LCD 17-inch độ nét cao full HD 1080p được hỗ trợ bởi một card đồ họa rời Geforce 1GB với Optimus (tự động sử dụng card rời khi cần thiết). XPS 17 chạy trên vi xử lý thế hệ hai của Intel core i7 2.2GHz.

Laptop Dell XPS 17

Ngoài vi xử lý tốc độ cao, XPS 17 cũng tăng cường khả năng tính toán với bộ nhớ Ram lên đến 8GB và ổ cứng 1TB. Với tất cả các thông số kỹ thuật trên, bạn sẽ có một máy trạm di động với màn hình lớn, có khả năng xử lý bất kỳ công việc nào.

Các thông số cụ thể: Vi xử lý Intel Core i7-2670M 2.2GHz, Ram 8GB DDR3, ổ cứng 1TB tốc độ 7200rmp, ổ đĩa Blu-ray Combo, màn hình WLED LCD 1080p, pin 9-cell, card màn hình Geforce GT550M 1GB sử dụng công nghệ Optimus.

Máy sẽ được bán tại LogicBuy với giá 18 triệu đồng, giảm 14 triệu đồng với một thỏa thuận với nhà cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào LogicBuy theo đường link dưới phần comment của bài viết này.

Hữu Tình

./.

 

Advertisements

7 responses to “Dell XPS 17 Core i7 với Ram 8GB giảm mạnh đến 14 triệu đồng!

  1. lam sao de mua duoc day. hic

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s