Sony sẽ trở lại sau trận lụt tại Thái Lan – Sony NEX 7 sớm được ra mắt?

(CafeF1.com) Trận lũ lịch sử làm Sony phải ngưng ngày ra mắt của NEX – 7, Reflex Alpha 65. Ngay sau khi lũ rút, Sony đã điều chỉnh và ra thông báo chính thức về tái hoạt động của mình tại Thái Lan.

Theo trang Dpreview, Sony USA sẽ tiếp tục sản xuất máy ảnh SLT và NEX, nhưng chưa có thông báo chính thức về thời gian ra mắt của Sony NEX 7. Việc sản xuất này sẽ chuyển từ Ayuthaya đến Chonburi, phía Nam Thái Lan. Trên trang chính thức của mình, hãng cũng đưa ra thông báo về việc khôi phục kinh doanh sau lũ. Sau đây là nguyên văn bảng thông báo của Sony:

Tuyên bố về tác động của lũ trong hoạt động kinh doanh của Sony.

Ngày 16 tháng 11 năm 2011

Trận lụt đã tàn phá nhiều phần của Thái Lan. Những nhà máy, cơ sở sản xuất của Sony trong khu vực này đều bị ảnh hưởng. Khả năng tìm kiếm, thu gom các bộ phận và thành phần để sản xuất cũng bị ảnh hưởng theo. Chúng tôi mong sẽ có thông tin chi tiết về các sản phẩm trong vài ngày tới. Đến lúc đó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn về tác động và những hành động để giải quyết vấn đề.

Sony đang kiểm tra những nguyên liệu thô, các linh kiện. Công ty cũng đang duy trì nguồn cung cấp bất cứ sản phẩm nào cần thiết cho những thay đổi này bằng cách dựa vào hàng còn trong kho nhiều nhất có thể. Sony cũng có kế hoạch tiếp tục thực hiện những biện pháp cần thiết khác, bao gồm cả việc phân bố lại nguyên liệu và linh kiện sẵn có giữa các công ty trong tập đoàn Sony. Việc này nhằm tìm các linh kiện thay thế và mở rộng các kênh mua hàng để phục hồi năng lực sản xuất tối đa càng nhanh càng tốt.

Chúng tôi thật sự rất tiếc vì những khó khăn có thể gây ra cho các bạn trong trường hợp này. Sự hỗ trợ và thông cảm của các bạn trong thời gian này là động lực rất lớn cho chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết sẽ nhanh chóng trở lại và phục vụ thật tốt cho các bạn.

Xin chia sẻ với mất mát của những người dân Thái Lan. Chúng tôi thật sự đánh giá cao niềm tin và sự kiên nhẫn của các bạn khi chúng tôi giải quyết vấn đề.

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s