Skullcandy kết hợp Dolce & Gabbana ra mắt nhiều tai nghe “đỉnh”

(Cafef1.com) Sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang này dành cho những người muốn thõa mãn cả nhu cầu “nhìn” lẫn nhu cầu “nghe”.

Dolce & Gabbana dường như đang muốn lấn sân sang thị trường phụ kiện công nghệ khi kết hợp với Skulcandy cho ra mắt mẫu tai nghe của riêng mình. Đây là một bước đi khá khôn ngoan của D&G, bởi vì Skulcandy là nhà sản xuất tai nghe khá thành công khi kết hợp với các vận động viên thể thao và các ngôi sao hip hop như Jay-Z. Mặt khác sự hợp tác này cũng giúp Skullcandy bước đầu xâm nhập vào làng thời trang.

Tuy nhiên, D&G lại chỉ hợp tác thiết kế một số mẫu tai nghe chủ lực của Skullcandy như Lowrider, Aviator, G.I và Hesh. Các mẫu tai nghe này ngoài việc được thiết kế lại còn được gắn thêm logo D&G. Chất lượng âm thanh của Skullcandy thì không còn gì phải bàn, giờ đây lại càng gây ấn tượng hơn nữa khi có thêm được sự tinh tế và thời trang do Dolce & Gabban thiết kế.

Giá của các mẫu tai nghe D&G phiên bản giới hạn được niêm yết tại https://us.skullcandy.com từ 49.99USD đến 194.99 USD. Cái đẹp không bao giờ rẻ!!!

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s