Rò rỉ hình ảnh và thông số đầu tiên về tablet HTC Quattro chạy Tegra 3

(CafeF1.com) Một bất ngờ vừa chớm nở về các tính năng kỹ thuật và hình ảnh của chiếc Tablet HTC Quattro. Máy được trang bị màn hình 10,1-inch (1280 x 768 pixel) song hành cùng với chíp lõi tứ Tegra 3 và chỉ dày 9 mm.

Hôm 16/11, Giám đốc điều hành HTC ông Peter Chou đã thông báo công ty sẽ cho ra mắt chiếc Tablet mới nhất của mình mà lại sử dụng bộ vi xử lý quad-core.

HTC Quattro thật mạnh mẽ với Chip 4 nhân.

Theo nguồn tin từ trang PocketNow đăng tải thì máy sẽ được gọi với cái tên HTC Quattro trang bị màn hình cảm ứng 10,1-inch với độ phân giải 1280 x 768 pixel vượt qua mặt cả siêu phẩm iPad: 9.7 inch độ phân giải 1024 x 768 pixel của Apple. HTC Quattrochạy mạnh mẽ trên hệ điều hành Android và sử dụng toàn bộ công nghệ mới nhất với Tegra 3, chip quad-core mới nhất của NVIDIA.

Máy sẽ sở hữu 1GB RAM và 16GB không gian lưu trữ có thể mở rộng với thẻ microSD. Khả năng kết nối sẽ được giao phó hoàn toàn cho Bluetooth 4,0 và WiFi 802.11n. Bên dạnh đó độ dày của máy chỉ khoảng 9 mm và sẽ sử dụng luôn cả Beats Audio, công nghệ mà gần đây HTC đã mua lại với chi phí rất lớn. (loạt máy tính xách tay HP chính là minh chứng quá rõ). Với two microphones sẽ cải thiện đáng kể việc phát lại âm thanh và ghi âm.

Thật kỳ lạ, máy ảnh phía sau lại dừng ở mức 2 megapixel, trong khi phía trước lại sở hữu camera 1,3 megapixel. Như các Tablet HTC khác, HTC Quattro sẽ được hưởng một số lợi nhuận từ một loạt dịch vụ mới, chẳng hạn như một phiên bản HD của HTC Thêm vào một tài khoản Dropbox cho không gian lưu trữ bổ sung và tính linh hoạt lớn hơn. Như HTC Flyer và Jetstream , nhưng rất có thể máy sẽ sử dụng bút cảm ứng Scribe.

HTC Quattro sẽ ra mắt vào đầu năm 2012 với hai phiên bản WiFi và WiFi 3G.

Minh Dương

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s