Bình chọn Laptop Core i7 thế hệ hai được ưa thích nhất

(CafeF1.com) Đây là cuộc bình chọn do diễn đàn Thegioitinhoc.vn và e-CHÍP phối hợp tổ chức với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

“Cuộc bình chọn Laptop Core i7 thế hệ hai không card rời được ưa thích nhất” sẽ diễn ra từ ngày 17/11 đến hết ngày 18/12. Bạn đọc tham gia có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn khi dự đoán đúng sản phẩm được yêu thích nhất.

Và đây là cơ cấu giải thưởng của cuộc bình chọn: giải nhất là một laptop trị giá 8 000 000 đ; giải nhì là một bút thông minh có dây Intellipen PAM trị giá 950.000đ; năm giải ba, mỗi giải 1 USB 8GB trị giá 300.000đ.

Tham gia bình chọn Laptop Core i7 thế hệ hai không card rời được ưa thích nhất để nhận những phần quà hấp dẫn. Ảnh: Fudzilla

Theo admin phucechip của diễn đàn Thegioitinhoc.vn, laptop được ưa thích nhất phả thỏa mãn các tiêu chí sau: sử dụng CPU Core i7 thế hệ thứ hai Intel Sandy Bridge; không sử dụng card đồ họa rời; tích hợp các tính năng mới nhất của công nghệ Intel Core i7 thế hệ hai; có đầy đủ các chuẩn giao tiếp ngoại vi như Wi-Fi N, Bluetooth 3.0, cổng truyền dữ liệu tốc độ cao ESATA; thân thiện với người sử dụng thông qua các tiện ích sản phẩm mang đến; kiểu dáng gọn gàng và thanh lịch; tầm giá hợp lý.

Mỗi người dùng sẽ có một lần lựa chọn một trong các sản phẩm mà mình ưa thích trong thời gian từ nay đến hết 18/12/2011. Đến cuối chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ tổng hợp và công bố dòng Laptop Core i7 Sandy Bridge được ưa thích nhất. Tất cả những thành viên đã bình chọn cho dòng laptop ưa thích nhất này sẽ được BTC bốc thăm ngẫu nhiên và chọn ra người may mắn để trao giải.

Bạn yêu thích nhất Laptop Core i7 Sandy Bridge nào? Ảnh chụp màn hình.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể tham gia bình chọn  laptop Core i7 thế hệ hai không card rời được ưa thích nhất trên diễn đàn Thegioitinhoc.vn.

./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s