Rộ tin đồn Asus ra mắt Laptop 13,3-inch song hành cùng vi xử lý AMD APUS

(CafeF1.com) Theo một số tin đồn bùng nổ gần đây thì các công ty Đài Loan đang ra sức thiết kế chiếc máy tính xách tay với màn hình 13-inch được trang bị bộ vi xử lý AMD Fusion APU Dual-Core E450 (1.65 GHz) với tên gọi Asus U32U.

Asus U32U

Thông tin rò rỉ được phát tán từ Blogeee trang tin đăng tải một số thông tin sắp tới vào năm 2012 của Asus sẽ cho ra mắt chiếc máy tính xách tay với màn hình 13-inch. Bên cạnh đó máy trang bị vi xử lý nhanh AMD Fusion APU Dual-Core E450 tốc độ 1,65 GHz mang lại cho máy hiệu suất làm việc đến mức tối đa. Các chip, được phát triển bởi nhà sản xuất chip ở California, tích hợp card đồ hoạ AMD Radeon HD 6320 đảm bảo hiệu suất làm việc mạnh mẽ đặc biệt mang lại cho bạn phút giây tận hưởng đa phương tiện tốt nhất.

CPU bốn nhân: AMD 450.

Hầu như bộ xử lý AMD giữ vai trò quan trọng đảm nhận những công việc đòi hỏi hiệu suất tốt ưu đặc biệt là tính năng tiêu thụ nhiên liệu giảm đáng kể. Trên thực tế AMD-450 có mức tiêu thụ điện năng TDP là 18 W và được thiết kế nhằm hướng đến việc giảm năng lượng cho phép pin kéo dài thời gian hoạt động.

Cuối cùng là nét đặc trưng được thể hệ rõ nhất với công suất 5.600 mAh, cho máy hoạt động liên tục lên tới 12 tiếng mỗi lần sạc. Asus U32U, có thể sẽ ra mắt trong những tháng đầu năm 2012 với giá bán dao động khoảng từ 449 USD trở xuống.

Phiên bản đầu tiên của loạt máy tính xách tay này sẽ sở hữu bộ nhớ 2GB, một ổ đĩa cứng truyền thống với dung lượng 320GB. Trang bị màn hình backlit với độ phân giải 1.366 x 768 pixel, USB 3.0 đáp ứng tối đa cho việc chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng, đầu ra HDMI và WiFi 802.11b / g / n để truy cập internet. Có thể máy sẽ song hành cùng với hệ điều hành Windows 7 phiên bản 64bit.

Minh Dương

./.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s