Hé lộ Ultrabook HP Folio 13.3-inch

(CafeF1.com) Theo một thông tin được đăng tải trên một blog thì HP bắt đầu “nhảy vào” thị trường Ultrabooks với dòng HP Folio. Đây là một máy tính siêu di động với màn hình 13.3-inch.

Với khung màu bạc bên ngoài, thiết kế có vẻ giống với Pavilion dm3, đây có thể là Ultrabooks đầu tiên mà nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới HP mang đến cho bạn.

Ultrabook HP Folio 13.3-inch

Có hai phiên bản của dòng Folio. Một phiên bản sử dụng vi xử lý Core i3 1.4GHz và phiên bản Core i5 1.6GHz – 2.3GHz với tính năng Turbo Boots (tăng hiệu suất, điều chỉnh xung nhịp từng nhân bên trong). Máy có bàn phím backlit, hỗ trợ cắm mạng LAN, HDMI, khe cắm thẻ nhớ, một cổng USB 2.0 và một USB 3.0. Hai đèn nhỏ phía trên giúp cho bạn biết ổ cứng hoặc vi xử lý đang làm việc quá tải hay không. Bên trong máy có một ổ SSD 128GB, Ram 4GB có thể tăng lên 8GB, thiết bị hỗ trợ tính năng Dolby Advanced Audio (bộ lọc âm thanh).

Máy có màn hình LED-backlit 13.3-inch chống chói với độ phân giải 1.366 x 768. Kích cỡ của máy 318 x 221 x 18mm, máy cân nặng 1.5Kg.

Hiện HP vẫn chưa chính thức công bố sản phẩm này, giá cả vẫn đang là một bí ẩn.

Hữu Tình

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s