Archos giới thiệu tablet Arnova 9 G2 với màn hình 9.7-inch

(CafeF1.com) Archos đã bổ sung thêm vào các dòng máy tính bảng của mình một phiên bản mới, đây là phiên bản mới nhất của “gia đình Arnova” với tên gọi Arnova 9 G2.

Arnova 9 G2 có màn hình IPS 9.7-inch cảm ứng điện dung đa điểm, độ phân giải 1024 x 768, sử dụng vi xử lý lõi đơn ARM Cortex-A8 1GHz và chạy trên hệ điều hành Google Android 2.3 Gingerbread. Máy có bộ loa Stereo tích hợp, có camera và micro phía trước.

Máy tính bảng Archos Arnova 9 G2

Máy có bộ nhớ flash 8GB, khe cắm thẻ nhớ microSD, một cổng USB, cổng micro USB và máy hỗ trợ Wifi 802.11 b/n/g.

G2 có kích thước 9.4 x 7.2 x 0.5-inch và nặng khoảng 0.7Kg. Kích thước đó nhỏ gọn hơn so với iPad đời đầu và hiện Archos vẫn chưa công bố giá của sản phẩm này, tuy nhiên nếu muốn cạnh tranh thì Archos Arnova 9 G2 phải có giá thấp hơn iPad.

Hiện Archos cũng đang cung cấp các máy tính bảng với màn hình 7, 8 và 10.1-inch, hầu hết các dòng máy đều có giá từ 250USD (khoảng 5 triệu đồng) hoặc thấp hơn.

Ứng Dụng:

Tablet ARNOVA 9 G2 chạy mạnh mẽ trên hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread), hệ thống điều hành từ Google ™ thiết kế giành riêng cho các kết nối thiết bị di động. Với các gói ứng dụng kết nối đầu dủ như trình duyệt web và ứng dụng email, các màn hình chủ với năm giao diện Android cho bạn thoải mái thay đổi tuỳ thích.

Với Gingerbread, ARNOVA 9 G2 sở hữu giao diện mượt mà hơn bao giờ hết kết hợp cùng bàn phím đa cảm ứng tuyệt vời cho phép bạn viết hoa với phím shift thay vì chuyển đổi giữa mũ và chữ thường.

Hàng ngàn ứng dụng có sẵn để tải

ARNOVA 9 G2 trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng cài đặt sẵn được chọn lọc kỹ lưỡng bởi ARNOVA. Cùng với các cửa hàng ứng dụng AppsLib cho bạn tải về vô vànứng dụng miễn phí hoặc tính phí. Cho dù ở trò chơi, tin tức, mạng xã hội, sẽ có một thế giới với toàn bộ ứng dụng mở cho bạn (bản quyền từ AppsLib).

Trải nghiệm loạt Game 3D tuyệt vời

Nhờ vào bộ xử lý ARM A8 tốc độ 1GHZ đã giúp ARNOVA 9 G2 trải nghiệm hàng loạt Game cùng với công nghệ open 2.0 GL máy thậm chí có thể chạy mạnh mẽ để thoả sức chơi game 3D.

Trình duyệt web thông qua WiFi  802,11 b / g tích hợp sẵn
Gửi và nhận Mail tức thời
Thưởng thức các bộ Film chất lượng cao Full HD
Thưởng thức kho lưu trữ âm nhạc và hình ảnh

 

Được biết Tablet Arnova 9 G2 với giá bán dao động khoảng từ 250 USD trở xuống.

Hữu Tình – Minh Dương

./.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s